Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hỗ trợ tài chính cho người bệnh

Ngày đăng

Cuộc sống không lường trước được chữ ngờ, con người trên thế gian đều trải qua sinh, lão, bệnh, tử. Để dự phòng và kéo dài tuổi thọ, bạn nên chuẩn bị kế hoạch với gói bảo hiểm phù hợp. Mặc nhiên, chúng ta không loại trừ bệnh hiểm nghèo có thể ập tới bất […]

Xem thêm

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ mái ấm gia đình trọn đời

Ngày đăng

Tuổi trẻ bạn dành hết thời gian và công sức để kiếm tiền Khi nằm trên giường bệnh, tiền bạn kiếm tiêu được mấy ngày, mấy tháng, mấy năm ?     Câu hỏi này cứ làm bạn trằn trọc và thao thức: Sứ mệnh của những người tư vấn tài chính và bảo hiểm […]

Xem thêm

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ 10 SẢN PHẨM BẢO HIỂM CỦA LIAN

Ngày đăng

Các sản phẩm Bảo hiểm của LIAN đặc biệt ở chỗ được xây dựng dựa theo các hoạt động thường nhật trong cuộc sống mỗi con người, một số ngành nghề, thậm chí có bảo vệ đến cả… nhan sắc. Cụ thể gồm 8 sản phẩm sau:

Xem thêm

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Ngày đăng

Bạn dễ dàng bắt gặp những lời giới thiệu, những thông điệp rất ý nghĩa và nhân văn về bảo hiểm nhân thọ trên các phương tiện truyền thông nhưng đâu đó vẫn còn nhiều người băn khoăn về sự cần thiết của loại hình bảo hiểm này, liệu có nên mua hay không để sau này không phải hối tiếc vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Xem thêm

FWD – Tập đoàn bảo hiểm giàu có với những vụ M&A khủng

Ngày đăng

Tập đoàn FWD của tỉ phú Richard Li, con trai út của người giàu nhất Hong Kong ông Lý Gia Thành, dưới sự dẫn dắt của CEO nổi danh giới bảo hiểm Huỳnh Thanh Phong đang từng bước xâm chiếm thị trường bảo hiểm khu vực Đông Nam Á bằng những thương vụ M&A khủng.

Xem thêm

FWD – ‘dám khác biệt’ để thay đổi cảm nhận về bảo hiểm

Ngày đăng

Với chiến lược ưu tiên công nghệ số và tinh thần “dám khác biệt”, Bảo hiểm FWD đã và đang tạo ra một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam với những đột phá mới mẻ nhằm “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”.

Xem thêm