Đây là sản phẩm bảo hiểm ô tô với nhiều loại khác nhau với những quyền lợi ưu việt dành cho khách hàng bao gồm: 

thebank_baohiemoto_1517388123Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của Chủ xe cơ giới: Bảo vệ thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra; thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

Bảo hiểm tai nạn lái, phụ xe và người ngồi trên xe: Bảo vệ thiệt hại thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn khi đang ở trên xe, lên xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

 Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe:  Bảo vệ xe trong trường hợp đâm, va (bao gồm cả va chạm với vật thể khác ngoài xe cơ giới), lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào; hỏa hoạn, cháy, nổ; những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên, mất toàn bộ xe do trộm, cướp. Ngoài số tiền bồi thường, BSH còn hoàn trả cho chủ xe cơ giới những chi phí cần thiết và hợp lý khác (thuộc phạm vi bảo hiểm), bao gồm: Chi phí ngăn ngừa hạn chế tổn thất phát sinh thêm, chi phí cứu hộ và vận chuyển xe bị thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất.

 

 mua-bao-hiem-vat-chat-o-to-o-dauBảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe:  Trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm, BSH sẽ thanh toán cho chủ xe số tiền mà chủ xe phải bồi thường theo quy định của Bộ Luật Dân sự đối với những thiệt hại về hàng hoá vận chuyển trên xe đã xảy ra cho chủ hàng. Ngoài ra, BSH còn thanh toán cho chủ xe các chi phí cần thiết và hợp lý:

+ Ngăn ngừa, giảm nhẹ tổn thất cho hàng hoá.

+ Bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá trong quá trình vận chuyển do hậu quả của tai nạn

Với những quyền lợi bảo hiểm phong phú đa dạng dành cho phương tiện và chủ xe như vậy, bảo hiểm ô tô của BSH là phương án bảo vệ vô cùng toàn diện, giúp chúng ta yên tâm di chuyển trên mọi nẻo đường. Tìm hiểu bảo hiểm ô tô của BSH ngay!

Liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!