Bảo hiểm xe máy của BSH có 3 loại:

  • Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới: Bảo vệ trách nhiệm dân sự của chủ xe đúng như tên gọi của nó cụ thể phạm vi bảo vệ gồm có: thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra; thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.
  • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe: Bảo vệ lái xe và những người khác ngồi trên xe mô tô bao gồm thiệt hại thân thể đối với người được bảo hiểm do tai nạn trong khi xe đang hoạt động, đang lên xuống xe, qua phà, qua đò, qua cầu.
  • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe: Bảo vệ tài sản của chủ xe mô tô gồm có những thiệt hại vật chất xe xảy ra do:

– Hỏa hoạn, cháy, nổ.

– Trộm cắp, xe bị cướp, bị cưỡng đoạt.

– Tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe

– BSH còn thanh toán những chi phí cần thiết và hợp lý phát sinh trong tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm nhằm ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất, giám định tổn thất.

Motorcare

Với một khoản chi phí rất nhỏ hằng năm, bạn đã có thể yên tâm trên mọi nẻo đường với chiếc xe máy của mình. Trong mọi trường hợp khi xảy ra bất cứ tình huống nào gây thiệt hại, BSH bảo vệ và bồi thường cho chủ xe về những tổn thất cả về con người lẫn vật chất giúp chủ xe hạn chế tối đa những mất mát, rủi ro trong quá trình di chuyển. Chi phí nhỏ, quyền lợi bảo vệ toàn diện, nhanh chóng tham gia bảo hiểm xe máy BSH để được bảo vệ ngay hôm nay!

xe-khong-the-no-may

Liên hệ để được tư vấn: 090 1800 090

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!