Tại Bảo Việt, các phương tiện vận chuyển của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ toàn diện với các gói sản phẩm như sau:

  • Bảo hiểm vật chất xe: Giúp chi trả chi phí sửa chữa, thay thế phát sinh khi  xe gặp tai nạn bất ngờ
  • Bảo hiểm tai nạn người trên xe: Hỗ trợ chi phí cho lái xe, phụ xe hoặc những người khác ngồi trên xe trong trường hợp bị thương hay tử vong do xe gặp tai nạn bất ngờ, không lường trước được.
  • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự chủ xe: Bồi thường chủ động, kịp thời cho chủ xe khi phát sinh Trách nhiệm dân sự.

d2149e04dbe73fb966f6

Các gói sản phẩm được thiết kế phù hợp cho tất cả các loại hình phương tiện vận chuyển, từ các loại xe con, xe khách, xe chở hàng (xe tải), xe ô tô chuyên dụng (xe bảo ôn, xe trộn bê tông, xe ô tô cẩu, xe chở xăng dầu…), xe taxi, xe đầu kéo rơ móc, xe buýt,.. tới các loại xe máy chuyên dùng trong công trình, bến cảng, …

Bảo Việt tư vấn phương án bảo hiểm phù hợp với ngân sách và nhu cầu của từng doanh nghiệp; đồng thời đảm bảo hỗ trợ khách hàng tốt nhất khi rủi ro xảy ra bằng các quy trình giám định và bồi thường nhanh gọn, chính xác.

Red car in hands

Hàng trăm nghìn doanh nghiệp đã tin tưởng và trao trọng trách bảo vệ các phương tiện vận chuyển của đơn vị mình cho Bảo hiểm Bảo Việt. Tự hào là doanh nghiệp chiếm thị phần bảo hiểm xe ô tô, xe máy lớn nhất Việt Nam, Bảo Việt không ngừng nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện quy trình, sản phẩm để mang đến giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng. Là chủ xe cơ giới, tham gia bảo hiểm để bảo vệ vật chất xe và bản thân mình chính là điều cần thiết và cũng là trách nhiệm của chúng ta.

Liên hệ ngay để được tư vấn: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!