Với Mức phí bảo hiểm thấp, hợp lý, các công ty, tổ chức đều có thể tham gia cho Cán bộ, nhân viên của mình nhằm thể hiện sự quan tâm thiết thực đến từng nhân sự. VASS chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho Người được bảo hiểm trước rủi ro về tai nạn suốt 24/24 giờ trên toàn lãnh thổ Việt Nam giúp khách hàng vượt qua những khó khăn sau tai nạn, nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống sinh hoạt và làm việc cùng gia đình, bạn bè. Bảo hiểm VASS gồm có 2 loại: Bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm gia đình.

pasted-image-0-15

Bảo hiểm cá nhân

Đối tượng tham gia bảo hiểm là mọi công dân Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam có ngoại trừ các đối tượng đang có thương tật trên 50%, tai nạn do sử dụng chất kích thích, mất tích không có lý do, tai nạn do hành hung, phạm tội,…

Tai nạn, còn gọi là chấn thương không chủ ý, là một sự kiện không mong muốn, ngẫu nhiên dẫn đến bị thương hoặc tử vong. VASS bảo vệ khách hàng trong những trường hợp  tai nạn xảy ra trong lãnh thổ Việt Nam. Theo đó, người được bảo hiểm sẽ được hỗ trợ chi phí y tế khi tai nạn, được bồi thường khi tử vong, thương tật vĩnh viễn,… các hạn mức đi kèm.

Bảo hiểm gia đình

Đối tượng bảo hiểm bao gồm tất cả các thành viên trong gia đình có cùng hộ khẩu, hoặc khác hộ khẩu nhưng đã đăng ký tạm trú trên 3 tháng, ngoại trừ đối tượng là trẻ em dưới 4 tuổi và người già trên 70 tuổi; những người đang bị bệnh tâm thần, những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn 50% trở lên.

VASS bảo vệ các thành viên trong gia đình trong các trường hợp tai nạn do sử dụng điện, các tai nạn thông thường và tai nạn do súc vật tất công. Có nhiều mức độ và phạm vi bảo hiểm khác nhau nên khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu và mục đích cần được bảo hiểm của mình.

19a19-bao-hiem-tai-nan

Đặc biệt VASS cung cấp nền tảng ứng dụng LIAN đem đến một trải nghiệm công nghệ bảo hiểm hoàn toàn tự động cho khách hàng. Khách hàng có thể đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử chỉ trong vài phút, hơn nữa việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 24h.

17220064e3072c6cc8025de7c91

Chi phí thấp, bảo vệ quyền lợi tai nạn cao, đăng ký nhanh và nhận hỗ trợ ngay lập tức với bảo hiểm tai nạn của VASS. Giờ đây, nỗi lo về tai nạn và các bất tiện trong quá trình tham gia bảo hiểm đã biến mất, bảo hiểm tai nạn VASS chắc chắn sẽ là lựa chọn hữu ích cho mỗi cá nhân và gia đình ngay từ hôm nay!

Liên hệ để được tư vấn: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!