Trong thế giới kinh doanh năng động ngày nay, người lao động phải làm việc trong môi trường khói bụi, ôi nhiễn và phải đối mặt với nhiều rủi ro mới và phức tạp.

Một trong số đó chính là vấn đề bảo vệ sức khỏe cho những thành viên trong doanh nghiệp, bởi vì điều đó có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của doanh nghiệp.

Hiểu được điều đó, Công ty tư vấn bảo hiểm FPIC cùng với Công ty bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt mang đến cho quý khách hàng một chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe phù hợp và linh động cho mọi loại hình doanh nghiệp. Đặc biệt , những người thân của nhân viên trong doanh nghiệp có thể cùng tham gia chương trình bảo hiểm này. Điều này giúp các thành viên trong doanh nghiệp yên tâm làm việc và tận tâm cống hiến.

bao-hiem-suc-khoe-nien-tin-vao-cuoc-song

Đây là chương trình bảo hiển sức khỏe tại Hồ Chí Minh mà FPIC cung cấp cho Doanh Nghiệp với mục đích bảo vệ toàn diện linh hoạt cho mọi thành viên trong doanh nghiệp với một chi hợp lý nhất.

Ưu Điểm :

– Chi phí bảo hiểm hợp lý và linh hoạt với từng Doanh Nghiệp.

– Quyền lợi điều trị nội trú lên tới 600 triệu/năm.

– Bảo hiểm chăm sóc toàn diện: sinh mạng, ốm đau bệnh tật, thai sản, tai nạn 24/24.

– Tùy chọn bệnh viện, phòng khám điều trị trên toàn quốc.

– Bảo lãnh thanh toán chi phí y tế đối với điều trị nội trú tại các bệnh viện có liên kết.

– Thanh toán chi phí y tế và thai sản linh hoạt.

-Thời gian chờ thai sản ngắn nhất chỉ là 280 ngày.

Đối tượng :

Doanh nghiệp mua cho nhân viên là công dân Việt Nam và người nước ngoài (cư trú tại Việt Nam 06 tháng trở lên) từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi đều có thể tham gia chương trình này (người nhà của nhân viên có thể tham gia cùng). Số người tham gia trên một hợp đồng: Tối thiểu là 5 người

( Có thể tham gia thêm cho người nhà của các nhân viên trong doanh nghiệp )

Độ tuổi tham gia : 01 – 65 tuổi.

Thời hạn bảo hiểm : 12 tháng.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!