Làm thế nào để tích lũy tài chính đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho con trong tương lai? Đây là mối bận tâm lớn nhất của những người làm cha mẹ.

Vì hầu hết, các bậc cha mẹ đều mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong bối cảnh đời sống còn khó khăn, chi phí giáo dục tăng, cạnh tranh việc làm gay gắt…liệu tương lai con em chúng ta có được đảm bảo?

Thấu hiểu và chia sẻ mối lo toan của các bậc cha mẹ, bảo hiểm Prevoir đã xây dựng giải pháp tài chính toàn diện tiết kiệm tích lũy cho con và bảo hiểm cá nhân dành cho cả bố, mẹ và con.

bao-hiem-prevoir-xay-niem-tin-vung-tuong-lai

Khi mở tài khoản Tiết kiệm tích lũy cho con, bạn và gia đình sẽ tích lũy được một khoản hỗ trợ chi phí học tập kịp thời khi con vào Đại học. Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tạo nguồn tích lũy tài chính vững chắc để trang trải cho việc học tập của con trẻ trong tương lai.

Đây là giải pháp nhằm chia sẻ mối lo toan của cha mẹ về tương lai cho con, bảo hiểm Prevoir đã xây dựng ra giải pháp tài chính hỗn hợp Bình An Thành Tài nhằm Tiết kiệm tích lũy cho con với nhiều quyền lợi và lợi ích vượt trội.

Xây dựng nền tài chính chắc chắn cho tương lai vững vàng nhằm bảo vệ toàn diện con bạn trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống chính là bạn đang góp phần xây dựng nền tảng nhân tài cho đất nước trong tương lai.

BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO MỌI THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

line

Chỉ với mức phí từ 2,5-4 triệu/năm bạn đã có thể đảm bảo sự chăm sóc y tế tốt nhất cho từng thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên sẽ nhận được gói bảo vệ sức khỏe lên đến 200 triệu đồng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng trước mọi rủi ro đau ốm, bệnh tật cho cả gia đình. Thật tuyệt vời phải không nào! Click xem ngay! Bảo Hiểm Sức Khỏe toàn diện

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!