Bảo hiểm phi nhân thọ – xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Bảo hiểm là một phần quan trọng trong công tác quản lý rủi ro của một tổ chức hoặc ngay cả với cá nhân. Dù cho nguyên nhân của rủi ro là gì, những biến cố hay tai nạn xảy ra cũng sẽ mang đến những khó khăn nhất định như hư hỏng tài sản, thiệt hại về cả vật chất lẫn tinh thần của mỗi cá nhân (hoặc tổ chức), từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế – xã hội nói chung.

bao-hiem-phi-nhan-tho-la-gi-600x320

Có thể thấy, song song với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu của con người trở nên đa dạng hơn rất nhiều – chúng ta mua nhà, mua xe, sở hữu thêm nhiều tài sản, đi du lịch nhiều hơn v.v. Điều đó đồng nghĩa với một thực tế rằng gánh nặng rủi ro cũng lớn hơn. Để có thể thoải mái tận hưởng mọi giây phút cuộc sống một cách trọn vẹn, nhiều gia đình lựa chọn đặt niềm tin vào bảo hiểm phi nhân thọ để bảo vệ những điều quan trọng nhất.

hieu-ve-bao-hiem-phi-nhan-thoLựa chọn thông minh – Bảo vệ toàn diện

Ở Việt Nam, bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng được đón nhận rộng rãi. Năm 2018, lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tiếp tục tăng trưởng ấn tượng với tổng doanh thu đạt 115.982 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu phí bảo hiểm ước đạt 87.960 tỷ đồng, tăng 32,8% so với năm 2017 và doanh thu từ hoạt động đầu tư ước đạt 28.022 tỷ đồng, tăng 29,4% so với năm 2017.

shutterstock_393500518_tzww

Lựa chọn đúng doanh nghiệp bảo hiểm với giải pháp bảo hiểm phù hợp sẽ giúp phát huy được tối đa tác dụng của bảo hiểm. Đối với nhiều người, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm là công tác chi trả bồi thường cần được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Cùng với đó, cần lựa chọn các doanh nghiệp bảo hiểm có khả năng cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ như Bảo Việt, Pacific Cross, PVI, BSH, VASS,…

Bảo hiểm phi nhân thọ với các sản phẩm bảo vệ đa dạng giúp bạn yên tâm hơn cả về con người và tài sản mà chúng ta tạo ra, để bạn vững bước, tự tin trên con đường phía trước!

Liên hệ tư vấn: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!