Khi tiền để dành vơi dần, sức khỏe không đủ để làm việc mưu sinh tất cả phải phụ thuộc vào con cái nhất là khi cuộc sống của các con cũng chưa ổn định. 

Nếu sống lâu trở thành gánh nặng khi gia cảnh không được khá giả. Nếu sống lâu mà con cháu luôn phải chạy vạy cho sức khỏe của chính mình. Nếu sống lâu trở thành gánh nặng. 

Liệu bạn có thể duy trì niềm vui niềm hạnh phúc trong gia đình?

dieu-duong

Trong quan niệm của người Việt Nam hiện nay, ở mỗi độ tuổi người ta có trách nhiệm và mối quan tâm khác nhau. Khi con cái lớn lên, có gia đình riêng, thì mối quan tâm lớn nhất sẽ là con cái chúng. Nếu chẳng may điều kiện kinh tế khó khăn hoặc bệnh tật dai dẳng và tốn nhiều chi phí. 

Theo thống kê những con số đáng lo ngại của tuổi già:

 • 95% người già có sức khỏe kém và mắc nhiều bệnh tật.
 • Hơn 70% người già không có tích lũy vật chất.
 • Hơn 68% người cao tuổi làm nông nghiệp.
 • Gần 30% người già ở Việt Nam không có bảo hiểm y tế.
 • Gần 70% người già không có lương hưu và trợ cấp từ nhà nước. 
 • Chi phí chữa bệnh cho người già rất cao và duy trì trong khoảng thời gian dài.

 Để bản thân không phải phụ thuộc và con cái, để ốm đau bệnh tật vẫn có đủ tiền để trang trải.    

nggiagiadinh-1-

 

BẢO HIỂM NHÂN THỌ-Ngân hàng AN TOÀN cho những người “lỡ sống lâu”. 

Đến với BẢO HIỂM TOP, bạn sẽ:

 • Có thể lựa chọn bảo hiểm rủi ro cho mình quyền lợi phù hợp nhất.
 • có thể rút tiền mặt từ Giá trị hoàn lại của hợp đồng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình. Yêu cầu rút tiền mặt có thể được thực hiện sau năm hợp đồng thứ nhất.
 • Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực và sau hai năm hợp đồng, bạn có thể yêu cầu thay đổi Số tiền bảo hiểm tùy theo nhu cầu bảo hiểm của bạn
 • Khi bạn thượng thượng thọ 99 tuổi, Công ty sẽ chi trả 100% Giá trị tài khoản hợp đồng.

Trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ cho người già, bạn sẽ được chi trả các khoản viện phí điều trị những bệnh “Người già” xả ra như cơm bữa hoặc theo dõi và điều trị cả đời, lại được trả lương hưu đến cuối đời.  Khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ tuổi già từ sớm, khi đến tuổi ngoài lao động, bản thân vẫn yên tâm sống tốt, có thể sống an nhàn hoặc lúc đó đi làm cũng chỉ để có thú vui tinh thần. Khi con người ta không còn gánh nặng lo âu về tài chính, tự nhiên những bệnh tuổi già cũng vì đó mà mất đi ít nhiều. 

Việc chuẩn bị thêm một nguồn lực tài chính cho tuổi già không những giúp cho tuổi già có thể yên tâm vui sống, con cái cũng phần nào chuyên tâm hơn vào công việc, tận hưởng một tuổi già vẹn tròn bên con cháu. 

Bảo Hiểm TOP

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

 

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIẾT KIỆM VÀ HƯU TRÍ


Posts not found

 


 

[rms-order id = “5”]
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

  Bạn có thể bình luận về bản tin này!