♥ Hình thức trả góp có những lợi ích nhất định đối với những ai muốn sở hữu một tài sản lớn mà chưa đủ tiền mua.

♥ Theo đó thì người mua sẽ trả một số tiền cụ thể theo từng giai đoạn cho đến khi thanh toán hết số tiền cần bỏ ra để sở hữu tài sản đó. Tất nhiên, cái gì cũng có giá của nó, người mua trả góp có thể sẽ phải chịu một khoản lãi trên số tiền mình vay.

♥ Bảo hiểm nhân thọ cũng có phần giống trả góp vì bạn chỉ cần 1 số tiền nhỏ đã sở hữu được một tài sản lớn. Chỉ cần đóng phí 1 năm đầu, bạn đã được hưởng trọn vẹn tất cả các quyền lợi chính, phụ trong hợp đồng. Ngoài ra, bảo hiểm nhân thọ còn có những tính năng trả góp ưu việt, đem lại lợi ích cho bạn.

mua-may-lam-mat-tra-gop-0-lai-suat

♥ Khi bạn mua một tài sản trả góp, ví dụ như nhà, ô tô chẳng hạn, bạn sẽ phải thế chấp tài sản đó cho ngân hàng nơi bạn vay tiền. Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể trả được khoản tiền vay thì người thân của bạn sẽ phải trả thay hoặc ngân hàng sẽ phát mãi tài sản của bạn để thu hồi nợ. Nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì bạn không cần thiết phải thế chấp mà sở hữu luôn 100% tài sản. Không chỉ có vậy, nếu chẳng may bạn không còn khả năng tạo ra thu nhập để tiếp tục trả góp nữa thì tất cả số tiền còn lại sẽ được miễn. Hơn nữa, gia đình bạn còn được nhận lại luôn toàn bộ giá trị tài sản đó.

♥ Với bảo hiểm nhân thọ, bạn không cần phải trả lãi bởi số tiền mà bạn đóng cho những năm tiếp theo không có gì thay đổi so với năm đầu tiên. Không những thế, các công ty bảo hiểm lại còn thường xuyên chi trả bảo tức hằng năm cho khách hàng. Vì vậy bảo hiểm nhân thọ là hình thức đầu tư trả góp không lãi mà lại còn nhận được lãi.

83f9e2f40fb5e6ebbfa4

♥  Với những đặc điểm ưu việt của bảo hiểm nhân thọ, thật khó để từ chối việc có một hợp đồng bảo hiểm bảo vệ cho bản thân và gia đình. Mang lại nhiều quyền lợi bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm, không cần mua 1 lần mà có thể đóng theo từng năm, thậm chí từng quý, không tính lãi mà còn nhận về thêm những khoản lãi và thưởng, có thể nói bảo hiểm nhân thọ là một trong những sản phẩm tài chính tuyệt vời nhất mà chúng ta nên tham gia ngay hôm nay!

bao-hiem-nhan-tho-ca-nhan-3

BẢO HIỂM TOP 

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!