Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước là một sản phẩm của công ty Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) dành cho những người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển,… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, người tham gia bảo hiểm này có thể dành tặng sản phẩm bảo hiểm này cho người thân, bạn bè bằng cách kê khai đầy đủ thông tin của người được tặng theo biểu mẫu có sẵn.

thong-tin-san-pham-bao-hiem-du-lich-trong-nuoc-tu-a-z4.PNG-1

Sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước của VASS mang đến cho người tham gia nhiều lợi ích về chi phí cũng như về tinh thần. Mức phí bảo hiểm Du lịch trong nước thấp, linh hoạt và phù hợp với mọi đối tượng. Góp phần chia sẻ với người được bảo hiểm những rủi ro bất ngờ do tai nạn,… trong khi tham quan du lịch trong nước.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm Du lịch trong nước áp dụng với các trường hợp sau: Người được bảo hiểm bị đột quỵ, đột tử  hoặc bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50% khi đi du lịch trong nước. Trường hợp bị tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50% do Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

thong-tin-san-pham-bao-hiem-du-lich-trong-nuoc-tu-a-z2

Quyền lợi bảo hiểm

Với những người tham gia bảo hiểm không may bị đột quỵ, đột tử hoặc bị tai nạn dẫn đến tử vong/thương tật thân thể trên 50%sẽ được Công ty Bảo hiểm Viễn Đông chi trả 100% số tiền bảo hiểm tham gia ban đầu. Theo đó, VASS sẽ căn cứ vào những chứng từ sau để chi trả bảo hiểm:

Với người không may bị tai nạn dẫn đến tử vong: VASS sẽ căn cứ vào giấy chứng tử để chi trả

Với người bị thương tật trên 50%: VASS sẽ căn cứ vào giấy chứng nhận thương tật của Hội đồng giám định y khoa cấp tỉnh/thành phố để chi trả bảo hiểm.

Hướng dẫn mua sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước trực tuyến trên App LIAN

Để mua gói bảo hiểm Du lịch trong nước của LIAN, Quý khách chỉ cần thực hiện qua các bước đơn giản dưới đây:

– Bước 1: Tải App bảo hiểm LIAN

– Bước 2: Đăng ký tài khoản

– Bước 3: Chọn sản phẩm và Mua ngay

– Bước 4: Điền đầy đủ thông tin

– Bước 5: Thanh toán

4053_lian

Sau khi nhấn Thanh toán xong, màn hình sẽ báo thanh toán thành công, vậy là chúng ta đã hoàn thành cách mua sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước trên app bảo hiểm LIAN rồi! Chuyến đi của bạn sẽ vô cùng trọn vẹn khi có bảo hiểm du lịch của VASS!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!