b2ap3_large_Tm-hiu-v-bo-him-du-lch-Pacific-Cross--chng-trnh-Travel-Flex

Travel Flex là chương trình bảo hiểm tiết kiệm và linh hoạt nhất, cho phép bạn lựa chọn các quyền lợi, mức bảo hiểm khác nhau với chi phí phù hợp với ngân sách của bạn. Travel Flex áp dụng các mức phí tùy vào thời gian du lịch và khu vực bạn đi đến, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Chương trình bảo hiểm du lịch mới nhất của Pacific Cross cung cấp quyền lợi bảo hiểm đa dạng giúp khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Các quyền lợi tùy chọn dành cho quý khách là tai nạn cá nhân và định mức quyền lợi y tế. Một chương trình lý tưởng cho những khách hàng mong muốn lựa chọn mức bảo hiểm cao hơn, phù hợp với từng nhu cầu cá nhân và ngân sách.

pictures_library_3407_20170427152147_6329

Những quyền lợi nhận được bao gồm: 

  • Không tăng phí bảo hiểm bổ sung cho các môn thể thao mùa đông, khám phá thiên nhiên, lặn có bình khí nén, đi bè, nhảy bungee, và nhiều môn thể thao dưới nước khác
  • Các dịch vụ hỗ trợ 24/7 như trợ giúp pháp lý, thay thế giấy tờ du lịch bị mất, v.v.
  • Bảo hiểm du lịch miễn phí cho trẻ em khi cả cha và mẹ được bảo hiểm trong cùng một hợp đồng bảo hiểm
  • Không có khấu trừ cho tất cả các mục bảo hiểm, ngoại trừ quyền lợi thuê xe tự chọn bổ sung
  • Tự động gia hạn bảo hiểm mà không tăng phí, tối đa 5 ngày trong những trường hợp xảy ra ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm.

annual-travel

Bảo hiểm du lịch được xem là giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu đối với những khách hàng phải di chuyển thường xuyên trong nước hoặc ngoài nước, nó cung cấp những tiện ích đặc biệt sẽ giúp chuyến đi của chúng ta trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tìm hiểu ngay hôm nay !

Liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất: 090 1800 090!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!