Bảo hiểm đầu tư là lựa chọn đầy tiềm năng được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay bên cạnh các kênh đầu tư khác như: tiết kiệm ngân hàng, vàng, bất động sản và cổ phiếu. Vì ngoài giá trị bảo vệ, tích lũy, đầu tư trong bảo hiểm giúp bạn dễ dàng đạt mức sinh lời không kém cạnh các kênh truyền thống.

Định nghĩa bảo hiểm đầu tư: là sản phẩm có sự khác biệt lớn so với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bạn nên hiểu rõ hơn về phí và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm đầu tư, bởi đây cũng là hai yếu tố mà người tham gia đang quan tâm hàng đầu.

 

Phí và quyền lợi bảo hiểm đầu tư

Phí bảo hiểm đầu tư được chia làm hai phần tách biệt, một phần là bảo hiểm, một phần là đầu tư. Vậy nên trong một hợp đồng bảo hiểm sẽ có những quy định và điều khoản riêng về từng khoản phí bảo hiểm. Có 3 loại phí bảo hiểm bạn cần quan tâm đó là phí bảo hiểm cơ bản, phí bảo hiểm bổ trợ và phí bảo hiểm đóng thêm.

  • Phí bảo hiểm cơ bản là khoản phí mà người tham gia đóng cho sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính và được phân bổ vào tài khoản cơ bản dành cho phần bảo hiểm.
  • Phí bảo hiểm bổ trợ là khoản phí mà người tham gia đóng cho sản phẩm bảo hiểm bổ trợ và cũng là dành cho phần bảo hiểm.
  • Phí bảo hiểm đóng thêm là khoản phí mà người tham gia đóng thêm ngoài khoản phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm bổ trợ. Đây là khoản phí dành cho phần đầu tư, người tham gia có thể đóng linh hoạt theo nhu cầu và điều kiện tài chính tại từng thời điểm.

Liệu có nên quyết định mua bảo hiểm đầu tư để sinh lời an toàn?

Qua đây có thể thấy bảo hiểm đầu tư là sự kết hợp giữa bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư rõ ràng nhất. Do đó, người tham gia được bảo vệ tốt nhất, đồng thời linh hoạt đầu tư theo tình hình tài chính cá nhân và mong muốn xây dựng tài sản trong tương lai gia đình. Đặc biệt, các bạn trẻ nên mua bảo hiểm đầu tư để vừa được bảo hiểm vừa được đầu tư sinh lời một cách an nhàn và tiết kiệm thời gian, công sức.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phí bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm, chắc hẳn bạn đã tự có câu trả lời tốt nhất cho bản thân. Bảo hiểm top mang lại sản phẩm bảo hiểm đầu tư với nhiều quyền lợi cho khách hàng. Hãy đăng ký tại đây để được chúng tôi hỗ trợ bạn ngay lập tức.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!