Cuộc sống không lường trước được chữ ngờ, con người trên thế gian đều trải qua sinh, lão, bệnh, tử. Để dự phòng và kéo dài tuổi thọ, bạn nên chuẩn bị kế hoạch với gói bảo hiểm phù hợp. Mặc nhiên, chúng ta không loại trừ bệnh hiểm nghèo có thể ập tới bất cứ lúc nào. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, Bảo hiểm Công Nghệ  giới thiệu bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cho mọi gia đình.

 

 

Hiện nay, mỗi năm trên thế giới có hàng triệu người mắc những bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, suy thận; con số ấy ở Việt Nam cũng lên tới hàng trăm nghìn người. Những căn bệnh này đã trở nên phổ biến hơn và có thể xảy ra với bất kỳ ai.

Ngày nay, với tiến bộ của y khoa và phương pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo thật sự không phải là dấu chấm hết. Nếu được phát hiện sớm, nhiều người mắc bệnh hoàn toàn có thể hy vọng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Nhưng điều khiến cho nhiều gia đình và người bệnh vẫn canh cánh lo âu chính là nguồn tài chính để có thể trang trải trong thời điểm này khi chi phí chữa bệnh, thuốc men có thể là hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng.

Thấu hiểu những gánh nặng tài chính ấy, Bảo hiểm Công Nghệ có những sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo với những quyền lợi thiết thực hỗ trợ tài chính để khách hàng có thể yên tâm chữa bệnh.

Với sản phẩm Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ chuẩn bị được quỹ dự phòng cho một số bệnh hiểm nghèo không lường trước, có thể ập đến bất cứ lúc nào.

Sẻ chia gánh nặng tài chính cho các chi phí điều trị để khách hàng an tâm vui sống bên cạnh những người thân yêu là điều mà Bảo hiểm hướng tới khi đưa ra thị trường sản phẩm này.

Công ty chúng tôi muốn nâng cao năng lực tài chính và cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm, đảm bảo hiệu quả cao trong công tác quản trị rủi ro. Nhiều năm liên tiếp luôn là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ và các giải pháp thành tựu của cách mạng công nghệ 4.0 không chỉ trong khâu bán hàng, quản lý nghiệp vụ, quản lý bồi thường, kiểm soát dữ liệu khách hàng mà còn trong việc tương tác với khách hàng để mang lại sự thuận tiện cao nhất.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!