Trong mỗi giai đoạn trong cuộc đời, Bảo hiểm Bảo Việt thấu hiểu Quý khách có những mối quan tâm và mục tiêu riêng. Điều cốt yếu là phải đảm bảo được sự an toàn về tài chính cho bản thân và gia đình trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho Khách hàng ưu tiên được thiết kế riêng theo nhu cầu tài chính đặc biệt của quý khách trong từng giai đoạn với sự tư vấn tận tâm và thấu hiểu của các chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp.

Không chỉ hướng tới mục tiêu bảo vệ bạn và những người thân yêu, các kế hoạch bảo hiểm giúp cho Quý khách đảm bảo nguồn tài chính vững vàng cho tương lai. Là một trong 10 nước trên thế giới chịu tác động nhiều nhất từ biến đổi khí hậu, Việt Nam đang xảy ra liên tiếp các trận thiên tai như lũ lụt, hạn hán, động đất gây thiệt hại lớn về người và của, ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân với tỷ lệ người mắc bệnh hiểm nghèo ngày càng cao, làm tăng các rủi ro về thương tật, tử vọng. Trong khi đó, nhận thức của người dân về giảm thiểu các thiệt hại thông qua bảo hiểm còn thấp.

Bảo hiểm Bảo Việt: Thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng

Tốc độ phát triển kinh tế nhanh tại các đô thị khiến cho sự phân hóa giàu nghèo ngày càng lớn; thu nhập của người Việt Nam nằm trong nhóm thấp nhất thế giới và hiện còn có hơn một nửa các nhóm dân tộc thiểu số vẫn đang sống dưới chuẩn nghèo, trẻ em các tỉnh vùng cao ít có cơ hội đến trường; tỷ lệ hộ nghèo gia tăng tại các đô thị.

Là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm doanh nghiệp – bảo hiểm cho hàng triệu người dân Việt Nam, Bảo Việt xác định doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi kết hợp mục tiêu tăng trưởng, lợi nhuận kinh tế với thực hiện phát triển xã hội, bảo vệ môi trường. Nếu không kết hợp các mục tiêu trên cùng cộng đồng doanh nghiệp và các tổ chức xã hội, Bảo Việt khó có thể phát triển bền vững do sẽ phải gánh chịu hậu quả từ bất ổn và mất cân đối về kinh tế, xã hội và tàn phá môi trường.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!