BA MẸ LO CHO CON: CỦA CHO KHÔNG BẰNG CÁCH CHO

Hai người bạn cùng xóm gặp nhau, một người rất thành công, còn một người thì tay trắng.

Người thành công hỏi vì sao lại thế, người kia buồn bã trả lời :

– Ra trường, gia đình tao có cho 1 số tiền để lên Thành Phố ăn học, lần đầu tiên có được số tiền lớn, thế là tao chỉ lo ăn chơi cùng đám bạn, hết rồi tìm cách xin tiếp, xin tiền miết rồi gia đình “cạch” luôn, bây giờ thì có gì làm đó. Thế còn mầy.

Người thành tài đáp:

– Còn Ba Mẹ mình đưa ra hợp đồng bảo hiểm và nói : Đây là số tiền dành dụm 15 năm trời của Ba Mẹ dành riêng cho con, và cũng phòng hờ khi Ba Mẹ có “chuyện gì” con cũng có mà lo cuộc sống. Nay con đã 18 tuổi rồi, con hãy dùng số tiền đó mà học hành lo cho sự nghiệp.

Mình rất xúc động rơi nước mắt, nên mỗi khi cần dùng đến số tiền đó là mình điều rất đắng đo suy nghĩ đến Ba Mẹ mà cố gắng dùng hữu ích nhất.

Vâng, cũng là cùng 1 số tiền, nhưng cách cho khác nhau cũng đem lại những kết quả khác xa nhau.

Thấy hay vui lòng share nhé.

#baohiemtop #yeubaohiemnhantho

 

[Bảo Hiểm TOP]

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!