r01

Đây là chương trình bảo hiểm được thiết kế phân tách ra hai cấp độ bảo vệ dành cho tai nạn thông thường và những tai nạn nâng cao. Sự phân tách này đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tự do lựa chọn mức độ bảo vệ phù hợp với công việc, cuộc sống cá nhân hiện tại.

Theo đó thì gói bảo hiểm tai nạn thông thường sẽ tăng cường bảo vệ và hỗ trợ cho cá nhân, gia đình trước những tổn thương, mất mát do các tai nạn thông thường gây ra. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu không may tử vong do tai nạn, các thương tật thông thường sẽ được bồi thường theo bảng phần trăm tỉ lệ thương tật.

114Với gói bảo hiểm nâng cao, quyền lợi được thiết kế tập trung bảo vệ các đối tượng thường xuyên di chuyển hay làm việc tại các khu vực tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm cả tai nạn thông thường và những tai nạn đặc biệt như tai nạn giao thông công cộng. Người được bảo hiểm ngoài nhận được những quyền lợi như gói bảo hiểm tai nạn thông thường thì còn nhận thêm được các quyền lợi như:

Quyền Lợi phụ trội khi Tử Vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do Tai Nạn:

400% Số tiền bảo hiểm khi đang là hành khách trên phương tiện giao thông công cộng đường hàng không

200% STBH trong các trường hợp:

Đang là hành khách trên các phương tiện giao thông công cộng đường thủy hoặc đường bộ tại Việt Nam.

Đang ở trong thang máy hoặc hỏa hoạn ở nơi công cộng tại Việt Nam.

Quyền lợi Bỏng do tai nạn: 100% Số tiền bảo hiểm.

cac-goi-bao-hiem-tai-nan-cua-bao-viet-1a

Bên cạnh hai gói bảo hiểm trên, Cathay life còn cung cấp thêm sản phẩm hỗ trợ viện phí do tai nạn với phí bảo hiểm cực kỳ ưu đãi, Bảo Hiểm Hỗ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay chia sẻ cùng bạn gánh nặng tài chính nhằm mang đến cho bạn và gia đình những dịch vụ y tế tốt nhất khi tai nạn không may xảy ra.

Thiết kế khoa học, chi tiết, bảo vệ quyền lợi khách hàng tối đa cùng mức phí ưu đãi đã giúp cho sản phẩm bảo hiểm tai nạn của Cathay Life là phương án hỗ trợ toàn diện cho mỗi cá nhân và gia đình an tâm hơn trong mọi trường hợp rủi ro do tai nạn.

Liên hệ tư vấn 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!