Là người đã có chồng, phụ nữ nào cũng ao ước một đứa con, nó sẽ là cuộc đời, là niềm vui bất tận của họ. Tuy nhiên, bạn vẫn đang “phát thèm” khi thấy những phụ nữ khác bế con của họ.

Giúp bạn thực hiện ước mơ có con

Cách gì giúp bạn sớm có tin vui?

Muốn đẻ con gái

Chúng tôi hiểu được sự thất vọng của bạn khi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không có kết quả gì. Đừng quá lo lắng hay hoang mạng bạn nhé, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào điều tốt đẹp sẽ xảy ra khi làm theo những hướng dẫn đơn giản nhưng vô cùng hiệu nghiệm của chúng tôi.

8 bí quyết nào giúp bạn có con mau chóng và hiệu quả?

1. Bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng nghe có xa lạ đối với bạn?

Bạn cũng biết việc tính ngày rụng trứng quan trọng thế nào với khả năng mang thai, nhưng đừng nghĩ là bạn có thể làm điều đó dễ dàng chỉ qua chu kì kinh nguyệt. Vì đôi khi cách tính này có thể cho bạn kết quả không chuẩn xác. Vì thế, để thuận tiện hơn cho quá trình thụ thai diễn ra, bạn hãy mua một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để biết chắc chắn rằng mình rụng trứng khi nào. Khi bạn đã biết được đích xác được ngày rụng trứng, cơ hội mang thai sẽ tăng đáng kể khi quan hệ trong thời điểm này.

2.Đừng quên bác sĩ phụ khoa là những người duy nhất có thể đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Khi bạn đang nỗ lực hết mình để có thai nhanh hơn, hãy đừng quên ghé thăm bác sĩ phụ khoa để khám tổng thể các vấn để liên quan đến sức khỏe sinh sản. Hệ thống sinh sản hoàn toàn khỏe mạnh cũng sẽ đảm bảo khả năng bạn thụ thai thành công cao hơn.

3. Sức khỏe của tuyến giáp luôn phải được chắc là khỏe mạnh

Việc thụ thai chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của tuyến giáp. Trục trặc ở tuyến giáp sẽ kéo theo sự mất cân bằng hormone. Suy giảm chức năng tuyến giáp và sự mất cân bằng hormone ở tuyến giáp làm tăng lượng không khí vào tử cung, dẫn đến việc thụ thai gặp khó khăn. Vì vậy, hãy kiểm tra tuyến giáp thường xuyên và đảm bảo nó khỏe mạnh và thực hiện tốt chức năng của nó. Có nhiều cách có thể giúp bạn thụ thai một cách nhanh chóng.

Do nhiều nguyên nhân và tác động mà ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, khá chậm chạp trong việc có con. Đôi khi, có những người dù không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng tin vui dường như cũng lặn mất tâm.Nhiều người không khỏi lo lắng và nghỉ rằng mong muốn có được một đứa con trai chỉ là ảo tưởng. Thấu hiểu được những trăn trở trên, dưới đây là bài chia sẻ, Làm cách nào để thụ thai nhanh nhất.

4. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống vẫn là tối ưu nhất

Dù có bất cứ lời khuyên “hiên đại” nào, tư thế quan hệ tình dục truyền thống (nam giới ở trên) được coi là có hiệu quả nhất để giúp bạn mang thai. Khi bạn chọn tư thế “yêu” này, tinh trùng phóng ra sẽ ở gần cổ tử cung nhất. Điều này sẽ giảm bớt khó khăn cho các tinh binh trên đường đi tìm trứng để thụ tinh và mang thai. Vì vậy, quan hệ tình dục ở vị trí này làm tăng cơ hội mang thai nhanh hơn.

5. Nằm xuống sau khi quan hệ tăng khả năng thụ thai

Chúng tôi khuyên rằng: nằm xuống từ 20 phút đến nửa tiếng là tốt cho việc mang thai. Bạn có biết tại sao?! Bởi vì, quá trình bạn nghỉ ngơi sẽ hỗ trợ tinh trùng ở lại trong âm đạo lâu hơn (bơi sâu vào trong hơn). Vì vậy, hãy cố gắng đừng đứng lên ngay hoặc vào nhà vệ sinh sau khi quan hệ vợ chồng.

6. Quan hệ với tần suất 3 lần/tuần là lợi nhất

Quan hệ tình dục vào những ngày rụng trứng hoặc có quan hệ tình dục ba lần một tuần là một lựa chọn tốt hơn khi bạn đang cố gắng để có thai. Đó là lời khuyên của chuyên gia sản khoa dành cho những chị em muốn nhanh chóng có thai. Vì nói nôm na, chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ thì khác nhau và í tai có thể đoán được ngày rụng trứng để có những biện pháp phù hợp. Vì vậy, việc quan hệ tình dục đều đặn khoảng 3 lần/tuần, bạn sẽ không bỏ sót thời điểm rụng trứng của mình. Và như vậy sẽ làm tăng khả năng thụ thai.

7. Xen thuốc lá, rượu, chất kích thích là kẻ thù số một

Khi bạn đang cố gắng để có thai, hãy đảm bảo rằng bạn tránh xa rượu, hút thuốc lá và các loại thuốc, các chất gây nghiện. Khói thuốc ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của đàn ông và phụ nữ. Theo các chuyên gia thì khói thuốc làm giảm khả năng đậu thai của phụ nữ đến 40%. Vì vậy muốn nhanh chóng mang thai thì bạn cần từ bỏ thuốc lá. Rượu có thể giúp bạn được kích thích hơn trong lúc quan hệ. Tuy nhiên nó lại là kẻ thù của sinh sản. Nếu bạn uống rượu thường xuyên sẽ tác động không tốt tới khả năng mang thai của mình.

8. Bạn cần quan tâm hơn thực đơn dinh dưỡng của mình và có một lối sống lành mạnh

Điều rất quan trọng mà bạn và đối tác của mình cần làm để nhanh chóng mang thai là có một cuộc sống khỏe mạnh, không căng thẳng. Lấy chế độ ăn uống bổ dưỡng và cân bằng là mục tiêu quan trọng hàng đầu. Có chế độ ăn uống hợp lý để tránh việc mình thừa hoặc thiếu cân. Bởi vấn đề cân nặng của bạn không tốt sẽ kéo theo ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Hãy bổ sung những thức ăn giàu kẽm như thịt đỏ và ngũ cốc giúp tăng chất lượng tinh trùng.

Năm 2016 đang đến gần, và một trong những dự định được xem là then chốt của gia đình bạn chính là tìm kiếm một cậu khỉ con vào năm Bính Thân này. Xem và chọn ngày tháng năm, sinh con năm 2016, là một việc làm hết sức quan trọng, vì thời điểm ra đời đôi khi sẽ quyết định đến vận mệnh sướng hay khổ của cả đời người. Hãy cùng xem và lựa chọn Sinh con theo tháng năm 2016 này nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!