Cặp vợ chồng nào lại không mong muốn những điều tốt nhất cho con yêu của mình ngay cả khi bé chưa chào đời.

Do đó, ai cũng có tâm lý lựa chọn những bệnh viện, phòng khám lớn, uy tín cho quá trình mang thaisinh con. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với một khoản chi phí không nhỏ làm đau đầu nhiều người.

Chính vì những lý do đó, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ đã tìm đến giải pháp mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản, một giải pháp ưu việt giúp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con. Hôm nay, Thế Giới Bảo Hiểm cùng bạn khám phá 5 lý do vì sao các ông bố bà mẹ trẻ lại quyết định mua sản phẩm này nhé!

1. Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản có mức giá vừa với túi tiền của các cặp vợ chồng trẻ

Bạn có biết rằng tại các thành phố lớn như TPHCM hay Hà Nội tổng chi phí cho mỗi ca sinh từ 14 – 27 triệu đồng và còn cao gấp 2 lần nếu sinh mỗ? Đây là một khoản tiền khá lớn đối với các cặp vợ chồng trẻ với rất nhiều khoản phải lo khác trong cuộc sống

Vậy Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản tiết kiệm được gì?

Phí tham gia BHSK Thai Sản có giá chỉ từ từ 3,5-4 triệu (tùy vào độ tuổi tham gia). So với số tiền được chi trả lúc sinh con khoản từ 14-27 triệu thì đây chính là một khoản đầu tư có lời. Chỉ sau 280 ngày (9 tháng 10 ngày) số tiền bạn nhận được đã tăng gấp 4 đến 7 lần số tiền bạn bỏ ra.

vo mang thai 2

2. Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản Có quyền lợi ưu việt

Ngoài yếu tố tài chính, Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản còn mang đến đến cho bạn sự an tâm về sức khỏe của mình với những quyền lợi tuyệt vời:

 • Quyền lợi điều trị nội trú lên đến 300 triệu đồng
 • Quyền lợi thai sản lên đến 72 triệu đồng: chi trả các chi phí khi sinh nở.
 • Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết.
 • Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế.
 • Áp dụng cho tất cả bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa bạn sẽ được cả quyền lợi thai sản quyền lợi khám chữa bệnh khác. Trong đó bao gồm quyền lợi được chi trả trong trường hợp bạn ốm đau, bệnh tật, chấn thương do tai nan,… bạn sẽ không còn lo lắng về cả sức khỏe và tài chính trong suốt thời gian mang thai. Thật tuyệt vời phải không nào!

3.  Khách hàng sẽ hài lòng về mức bồi thường nhận được

Với mọi chi phí hợp lý khi sinh con (hoặc các chi phí khám chữa bệnh khác) bạn đều được công ty bảo hiểm chi trả 100%. Bất kể bạn sử dụng dịch vụ y tế ở bệnh viện hay phòng khám hợp pháp nào trên toàn quốc. Đồng nghĩa với việc bạn có thể an tâm sinh con tại các phòng khám, bệnh viện tư hay bệnh viện quốc tế mà không phải lo lắng về chi phí.

Đặc biệt, khi mua Bảo Hiểm tại THẾ GIỚI BẢO HIỂM,  bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề “Làm cách nào để tôi lấy được tiền bảo hiểm?” bởi chúng tôi có đội ngũ Tư vấn viên luôn tận tâm, nhiêt tình hỗ trợ bạn để đảm bảo bạn luôn nhận được những khoản bồi thường xứng đáng nhất.

Các khách hàng tại Thế Giới Bảo Hiểm đều rất hài lòng sau khi nhận được bồi thường từ công ty bảo hiểm. Ví dụ như:

Chị Tôn Ngọc K. (28 tuổi – Q.Thủ Đức, TP.HCM)

 • Số tiền: 23.323.538 vnd – Sanh thường – thai 39 tuần, nằm viện từ ngày 28/3/2015 đến 30/3/2015 tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hạnh Phúc.
 • Bồi thường: 19.980.249 vnd (trừ Chi phí giảm đau trong sinh thường: 500,000 đ; Chi phí gây tê màng cứng: 1,100,000 đ; Chi phí mỹ phẩm Saforelle (sdk: 44172/11/CBMP- QLD): 138.272 đ; Chi phí bánh mì sandwich, jambon, phô mai: 72,727 đ; Chi phí hút sữa :692,896 đồng.)

Chị Trần Thị N. 26 tuổi (ở Đồng Nai)

 • Số tiền: 14.870.500 vnd – Sanh kềm, nằm viện từ ngày 29/4/2015 đến 3/5/2015 tại Bệnh viện Từ Dũ,
 • Bồi thường: 13.528.874 vnd (trừ chi phí sanh không đau, bộ gây tê ngoài màng cứng, hộp đựng thuốc, phí giấy chứng sinh, phí thân nhân lưu trú bằng 1.006.626 đ ; chi phí cho bé: Xét nghiệm tầm soát G6PD-TSH, áo em băng vệ sinh bằng 335.000 đ).

4. Luôn có những khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn

Ngoài những khoản giúp bạn tiết kiệm khi sinh con, bạn còn có cơ hội nhận được những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn tại Thế Giới Bảo Hiểm như: Voucher giảm phí 350.000 đồng, Gói quyền lợi VIP, Bộ DVD chăm sóc Mẹ và Bé … Những khuyến mãi hấp dẫn luôn được Thế Giới Bảo Hiểm cập nhật và thông báo kịp thời đến bạn. Hoặc bạn có thể theo dõi tại: Chương trình khuyến mãi

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

  5. Thế Giới Bảo Hiểm mang đến dịch vụ tối ưu quyền lợi cho khách hàng mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản

  Vì sao lại chọn Thế Giới Bảo Hiểm mà không phải là đại lý bảo hiểm khác luôn là câu hỏi thường trực nếu bạn là những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Thế Giới Bảo Hiểm. Tuy nhiên nghi ngờ này sẽ sớm bị xóa tan khi bạn sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.

  Thế Giới Bảo Hiểm là đơn vị tư vấn bảo hiểm độc lập với những dịch vụ tư vấn bảo hiểm hàng đầu hiện nay.

  • Tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi và chi phí để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.
  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ bồi thường phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Lần đầu tiên trên thị trường, Thế Giới Bảo Hiểm triển khai dịch vụ nhận hồ sơ bồi thường tận nhà. cuchot
  • Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các gói khám sức khỏe ưu đãi cho khách hàng.
  • Hệ thống quản trị theo dõi hợp đồng – chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Với những tiện ích về sản phẩm và dịch vụ như vậy, còn điều gì khiến bạn lo ngại khi mua Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn bổ ích nhất! Đăng ký tư vấn ngay tại đây:

   

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

   ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

     Bạn có thể bình luận về bản tin này!