Bạn đang không biết Làm sao để đẻ con trai, hoặc gia đình bạn muốn thế nhưng bạn vẫn không thể tìm ra cách nào để làm điều đó. Đừng lo lắng nữa nhé bạn.

Sinh con trai là điều mà rất nhiều người mong muốn và đã làm được, không phải vì họ có khả năng hơn bạn, không phải họ giỏi hơn bạn. Mà vì họ có phương pháp đúng. Nếu muốn mình cũng trở thành một người mẹ hạnh phúc. Tại sao bạn không đọc và làm theo những lời khuyên của chúng tôi

1.Biết được nhiệt độ của cơ thể là có thể đoán được ngày rụng trứng:

Bạn muốn xác định ngày rụng trứng thì nên theo dõi thân nhiệt vào buổi sáng. Hoặc bạn có thể sử dụng dụng cụ OPKs để dự đoán rụng trứng, OPKs có tác dụng mang lại cho bạn kết quả chính xác giúp bạn chủ động trong thời gian thu thai. OPKs vận hành bằng cách phát hiện sự đột ngột thay đổi luteinizing hormone (LH) (hormone tạo hoàng thể) trong nước tiểu của bạn, xảy ra khoảng 36 – 48 giờ trước khi rụng trứng.

Cùng làm theo 4 nguyên tắc vàng để tính ngày rụng trứng của bạn

Cách làm rất đơn giản: Sáng sớm khi ngủ dậy, bạn ngậm nhiệt kế vào miệng, đối với phụ nữ bình thường sẽ có thân nhiệt cơ sở sau kỳ kinh nguyệt là dưới 36,50 độ C. Sau khi rụng trứng, vì progestagen do hoàng thể tiết ra tác động lên trung khu điều tiết nhiệt độ cơ thể trong não, thân nhiệt cơ sở có thể tăng thêm 0,3 – 0,50C. Đến kỳ kinh nguyệt của tháng sau, do mức độ progestagen giảm xuống, thân nhiệt cơ sở sẽ giảm. Nếu thể hiện kết quả đo thân nhiệt mỗi ngày trên biểu đồ, ta sẽ được một đường cong.

2.Chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng cung cấp cho bạn nhiều thông tin:

* Người có chu kỳ là 28 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 14.
* Nếu bạn có một chu kỳ là 25 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 11.
* Trong trường hợp có một chu kỳ là 35 ngày thì trứng sẽ rụng vào khoảng ngày 21.

4 BÍ QUYẾT BIẾT ĐƯỢC NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH QUÍ TỬ

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ tốt đối với người có chu kỳ đều đặn.Có nhiều cho ta biết , vào ngày rụng trứng của phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

3.Dấu hiệu từ cơ thể là chất nhầy cổ tử cung

Với cách này bạn chẳng tốn kém gì, cũng chẳng mất công sức, chỉ cần theo dõi một chút là được. Chỉ cần dành chút thời gian để ý đến vùng kín của mình cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thời gian trứng rụng. Trong thời kỳ kinh nguyệt thì lúc nào cũng có chất nhầynhưng khi nào chất nhầy nhiều và trở nên mỏng, trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày rụng trứng.
Vào ngày này, khi chị em đặt các ngón tay sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm

4.Để tăng độ chính xác, dùng que thử rụng trứng

Bạn có kinh nguyệt không đều thì vẫn có giải pháp. Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy.  Nếu nông độ hocmoon LH tăng thì đó chính là ngày trứng sẽ rụng.
-Cách sử dụng que thử rụng trứng là:
*Lấy que thử rụng trứng ra khỏi túi đựng.
*Nhúng que thử vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ xuống. Không được nhúng ngập quá vạch MAX Line
*Lấy que thử ở ly đựng nước tiểu ra sau 5 giây và đặt que thử nằm trên mặt phẳng, sạch, khô và không thấm nước.
*Chờ khoảng 5p
-Đọc kết quả que thử rụng trứng như sau: Nếu chỉ xuất hiện 1 vạch đỏ trên hiện thì đó không phải ngày rụng trứng. Nếu xuất hiện 2 vạch đỏ và vùng xét nghiệm ngang bằng hoặc đậm hơn vùng đối chứng. Điều này báo hiệu trứng rụng có thể xảy ra trong 24 – 48h. Nếu muốn có thai, thời điểm tốt nhất tiến hành giao hợp là sau 24h và trước 48h.

Sinh con trai để nối dõi Tông Đường hay “nhà đã có con gái rồi giờ muốn sinh thêm con trai” là điều rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn. Tuy nhiên muốn là một chuyện nhưng để sinh được một cậu quý tử thật không dễ dàng chút nào.

Hiểu được mong muốn đó của bạn, Thegioibaohiem.vn đã tìm ra được bí quyết tính tuổi sinh con trai theo ý muốn cực kỳ chính xác. Các bạn có muốn khám phá bí mật này không? Hãy cùng tham khảo bài viết Cách tính sinh con trai theo ý muốn để đạt được điều mình muốn nhé!

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!