Có một số cặp vợ chồng vừa mới cưới đã có tin vui, nhưng dường như tin vui ấy vẫn còn qua xa vời đối với một số khác. Sau một khoảng thời gian dài chung sống và không có những biện pháp kiêng cữ mà lại chưa có con.

Bạn muốn giới tính của con mình là gì?

Muốn sinh con gái thì phải làm sao?

Chúng tôi khuyên rằng các bạn đừng quá lo lắnvì vẫn chưa quá muộn. Một khi đã đến bác sĩ mà vẫ chưa tìm ra nguyên nhân hiếm muộn thì chúng tôi hiểu được mấu chốt vấn đề nằm ở chính những thói quen thường ngày của bạn, nhưng sẽ dễ dàng khắc phục phải không nào?

1.Hãy nên kiên nhẫn, đừng quá nóng vội

Trên lý thuyết khi tinh trùng gặp trứng sẽ tạo thành hợp tử và bắt đầu mang thai, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như vậy. Bạn cần kiên nhẫn quan hệ và tìm ra nguyên nhân để đạt được điều mình muốn.

2.Ăn uống ảnh hưởng không nhỏ tới việc mang thai

Phái đẹp thường muốn kiêng ăn để giữ dáng nhưng nếu muốn có thai thì điều này hoàn toàn không nên. Trước khi quyết định mang bầu bạn nên bỏ ăn kiêng trong vòng vài tháng. Để có một thể trạng tốt nhất cho việc mang thai cần thiết phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng

11 nguyên tắc vàng cho việc thụ thai

3.Không chỉ ăn gì mà còn ăn như thế nào

Bạn đã nắm roc những gì cần bổ sung vào cơ thể nhưng pgair bổ sug như thế nào? Nhiều ít ra sao?Nạp quá nhiều đường hay bỏ bữa sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai. Tỷ lệ đường trong máu cao sẽ khiến cho cơ thể tiết ra nhiều hormone có tên là adrenalin. Hormon này tác động xấu đến chất progesterone, một loại hormone đảm nhận vai trò giúp tử cung nhận bào thai.

Cho dù bạn đã điều trị hormone kích thích sinh sản nhưng nếu cơ thể quá gầy hoặc quá béo cũng làm giảm khả năng thụ thai.

4.Tư thế “yêu” thế nào để có được “chiến lợi phẩm” ưng ý

Sau khoảng thời gian đón nhận tinh trùng, bạn cần nằm yên, hai chân khép lại, lấy gối kê mông để cơ thể trong tư thế ngửa trong 30 phút để giúp cho tinh trùng dễ dàng gặp trứng hơn.

5.Tăng tần suất quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia khoa sản,Thụ thai càng thành công nếu bạn thường xuyên quan hẹ tình dục, nhất là đối với phụ nữ có chu kỳ không đều. Vì tinh trùng có thể sống được 72 giờ kể từ khi bắt đầu “xâm nhập” trong cơ quan sinh dục người phụ nữ.

6.Thời điểm nào bạn nên gần gũi

Những thời điểm trong năm sẽ có khả năng thụ thai khác nhau. Lượng tinh trùng của người đàn ông cao nhất là vào đầu mùa xuân và cuối mùa thu. Khả năng di chuyển là cuối mùa hè và đầu mùa thu. Bạn nên nhớ kĩ điều này nhé

7.“yêu” vào ngày trứng rụng thoát tình trạng hiếm muộn

Quan hệ vào những đúng ngày Rụng trứng khi nào sẽ giúp tránh khỏi tình trạng hiếm muộn. Cần biết chu kỳ trứng rụng là giữa chu kỳ kinh nguyệt. Nếu kinh nghiệm không đều thì cần có những thiết bị hỗ trợ để xác định đúng thời điểm trứng rụng.

8.Lời khuyên để chồng sản xuất tinh binh nhiều và tốt hơn

Nên cho chồng mặc những loại vải cotton và các chất liệu thoáng, mặc quần rộng, thoải mái tránh quá chật, bó gây ra “khó chịu” và “nóng” cho tinh hoàn.

9.Uống café với lượng ít

Các chuyên gia đã nghiên cứu ở Châu Âu cũng khẳng định rằng uống quá nhiều cà phê cũng làm giảm khả năng thụ thai, vì cà phê là kẻ thù của khả năng sinh đẻ.

Uống quá nhiều rượu bia sẽ làm giảm khả năng sinh sản so với những người khác và cả những người phụ nữ đang mang thai thì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Đàn ông cũng thế, uống quá nhiều rượu bia có làm giảm chất lượng và số lượng của tinh trùng.

10.Tuyệt đối tránh xa chất kích thích và thuốc lá, rượu bia

Trong khoảng thời gian mang thai, người phụ nữ hút thuốc hoặc hít khói thuốc đều có hại, nhưng tồi tệ hơn ít ai biết rằng thói quen này sẽ dẫn đến khả năng thụ thai sau này. Thói quen này tác động cả nam lẫn nữ. Dựa vào một nghiên cứu của Pháp, những người phụ nữ không hút thuốc tăng khả năng thụ thai 30% so với phụ nữ thường xuyên hút thuốc. Tỷ lệ này ở đàn ông còn cao hơn thế.

11.Hạn chế các loại thuốc giảm đau

Các loại thuốc giảm đau có tác động trực tiếp đến hormone prostaglandine (vai trò làm co tử cung). Chính vì thế, tránh dùng thuốc giảm đau trong thời gian rụng trứng.

Bạn đã lên kế hoạch và chuẩn bị tất cả cho dự định có con của hai vợ chồng, nhưng vẫn luôn băn khoăn, Cách có thai hiệu quả, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng son chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đừng lo lắng, thegioibaohiem.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp để có con nhanh và hiệu quả nhất đang được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Cùng tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!